HỘI THẢO TUYỂN SINH KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC HOA SEN
HỘI THẢO TUYỂN SINH KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC HOA SEN
Thứ ba, ngày 13 tháng 4 năm 2021

 

Nằm trong Kế hoạch hoạt động Giáo dục – Hướng nghiệp của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ - Năm học: 2020-2021, nhằm giúp Học sinh cấp THPT lựa chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai và có cơ hội học tập tại những trường Đại học uy tín, ngày 12.4.2021 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ phối hợp với Khoa Luật - Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tổ chức buổi Hội thảo tư vấn  tuyển sinh tại Hội trường.

Tại buổi Hội thảo, các em được TS. Trần Phước Đại, Giảng viên Khoa Luật Đại học Hoa Sen - Giáo viên CTTA tại VASS giới thiệu khái quát về Đại học Hoa Sen. Các em sôi nổi, nhanh nhẹn trả lời các câu hỏi về chương trình đào tạo của ngành Luật dưới sự thuyết trình và giao lưu của các thầy cô Giảng viên Khoa Luật. Với sự chia sẻ chân thành, sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, nhiều nỗi lo toan, băn khoăn thường thấy của học sinh trong những ngày cuối cấp và giải đáp mọi thắc mắc nhằm chuẩn bi cho các em có hành trang kiến thức vững vàng để chọn đúng ngành nghề nói chúng và ngành Luật nói riêng, giúp các em hiểu được rằng học Luật không chỉ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp mà còn giúp các bạn bảo vệ chính bản thân mình trước các tình huống liên quan đến pháp luật.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo vừa qua:

Các em học sinh nhận và đọc tham khảo Tạp chí của HSU trước giờ Hội thảo

Quang cảnh buổi Hội thảo

ThS. Nguyễn Thanh Mai, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu mở đầu chương trình

TS. Trần Phước Đại – Giảng viên Khoa Luật Đại học Hoa Sen (HSU) - Giáo viên CTTA tại VASS giới thiệu khái quát về đại học Hoa Sen.

ThS.Nguyễn Hoàng Long – Giảng viên Khoa Luật Đại học Hoa Sen (HSU) giao lưu và giới thiệu Khoa Luật

Các em học sinh hăng hái trả lời câu hỏi và thích thú nhận quà từ chương trình

Ban Tổ chức HSU chụp hình lưu niệm tại VASS

Ban Giám hiệu Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ  cùng các Giảng viên Khoa Luật – Đại học Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm vào cuối chương trình


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879