100% HS VASS ĐÃ XUẤT SẮC HOÀN THÀNH KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021.
Thứ hai, ngày 26 tháng 7 năm 2021

100% HS VASS ĐÃ XUẤT SẮC HOÀN THÀNH KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021.

ĐIỂM TIẾNG ANH TRUNG BÌNH 8.0, nhiều học sinh đạt điểm 9-10

Hòa cùng không khí nhận kết quả thi THPT Quốc Gia 2021 của các sĩ tử, Trường Tiểu học, THCS và THPT Việt Mỹ VASS cũng tự hào và rất vui mừng khi được biết 100% học sinh của trường đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi với điểm trung bình các môn xét tốt nghiệp là 8.2. Đặc biệt tuyên dương Em Lê Thị Ngọc Mai lớp 12A có điểm trung bình 9.3.

Đặc biệt hơn nữa phổ điểm trung bình môn tiếng Anh kỳ thi THPT QG 2021 là 5.84 trong khi phổ điểm trung bình tiếng Anh của họcsinh VASS là 8.0. Nhà trường tự hào tuyên dương nỗ lực của các em đã phát triển thế mạnh của mình.

Vì học sinh lớp 12 tại VASS hầu hết đều có bằng IELTS tối thiểu 6.0 trong khi yêu cầu của Bộ Giáo Dục Đào tạo chỉ 4.0 đã được miễn thi môn tiếng Anh,vì vậy điểm thi môn tiếng Anh tốt nghiệp của tất cả học sinh VASS tương ứng là 10đ.

Tuy nhiên, một số trường yêu cầu có điểm thi môn tiếng Anh riêng để xét tuyển chính vì thế mà lần nữa học sinh VASS lại có cơ hội khẳng định thế mạnh của mình. Tuyên dương bạn PHẠM HUỲNH HỒNG NHI xuất sắc đạt điểm 10 tròn trĩnh, ngoài ra còn rất nhiều bạn khác đạt điểm 8 và 9.

Sau khi biết kết quả, học sinh VASS cùng với các thí sinh trên cả nước sẽ có một lần duy nhất thay đổi nguyện vọng, sau đó nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Kết quả này là thành quả của quá trình học tập và sự cố gắng không ngại khó khăn của các em học sinh và thầy cô khi phải học online liên tục trong suốt thời gian dịch bệnh hoành hành. Xin cám ơn sự nỗ lực giảng dạy của đội ngũ quý thầy cô dành cho các em học sinh. Đây là nguồn động lực to lớn để Trường Tiểu học, THCS và THPT Việt Mỹ VASS ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo cho các thế hệ tiếp theo.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và các bậc phụ huynh. Chúc các em có một tương lai thật thành công trên chặn đường phía trước.