VASS VUI TRUNG THU – ẤM ÁP TÌNH THƯƠNG
VASS VUI TRUNG THU – ẤM ÁP TÌNH THƯƠNG
Thứ ba, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Tết Trung thu là một trong những ngày hội được các em thiếu nhi háo hức mong chờ. Năm nay với hoàn cảnh dịch bệnh căng thẳng, các bé phải học online. Để các con vẫn có những cảm xúc ấm áp bên gia đình, vui nhộn với bạn bè trong mùa Trung Thu – Tết đoàn viên, tại VASS, thầy cô cùng các bé đã có những hoạt động đón Trung Thu theo một cách đăc biệt : Trung thu online – Đoàn viên từ xa.

Tuy sự kiện Trung Thu được tổ chức qua màn hình, nhưng cả Thầy trò đều háo hức chờ đợi . Tại sự kiện các Bé được giới thiệu theo từng độ tuổi để hiểu hết về ý nghĩa của Tết Trung thu – Tết tình thân. Hoạt động thú vị và hấp dẫn các Bé nhất vẫn là hoạt động kỹ năng tự làm lồng đèn bằng những nguyên vật liệu có sẵn trong nhà, tuy là gặp nhau qua màn hình nhưng không khí lớp học cũng nóng lên hẳn khi các Bé tham gia các trò chơi , giải câu đố và tham gia biểu diễn văn nghệ.

Tại các tiết học với giáo viên bản ngữ , các Bé lại cùng được các thầy cô bổ sung thêm vốn từ vựng theo chủ đề Trung thu , đón trăng yêu thương , qua hoạt động này các Bé được trau dồi kỹ năng nghe, nói , viết lại những cảm xúc trong mùa Trung thu quá đặc biệt này

Không khí sinh hoạt các lớp ngày hôm ấy thật vui nhộn, ấm áp tình thương. Cảm giác yêu thương, hạnh phúc đong đầy tạm quên những sự bí bách của những tháng ngày dài thực hiện chỉ thị 16 của Thành phố.

Cám ơn ba mẹ đã đồng hành, tạo điều kiện cho các con được sinh hoạt thật vui

Một số hình ảnh sinh hoạt Trung thu và sản phẩm của bé


Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879