TỔ CHỨC TIÊM VACCINE CHO HỌC SINH TRUNG HỌC VASS
Thứ hai, ngày 1 tháng 11 năm 2021

Theo sự sắp xếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Phòng Y tế quận Tân Bình, chiều ngày 30/10/2021 vừa qua, các em Học sinh cấp THCS và THPT của trường  TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS trong độ tuổi từ 12 đến 17 đã được sắp xếp tiêm vaccine Pfizer tại Trung tâm Y tế quận Tân Bình. Từ 13:00 cùng ngày, cô Thanh Mai Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đã có mặt từ rất sớm để đón học sinh, gặp gỡ Phụ huynh cũng như kiểm tra các loại giấy tờ, hồ sơ mang theo, sắp xếp cho các em vào tiêm theo quy định đảm bảo buổi tiêm được thuận lợi và an toàn.

Sau buổi tiêm, các thầy cô đã hỏi thăm, động viên các em và học sinh cũng được cha mẹ có kinh nghiệm chăm sóc chu đáo.

Đây là mũi tiêm thứ 1 trong việc chỉ đạo phòng chống đại dịch Covid – 19 của Nhà nước và của Liên Sở theo kế hoạch chuẩn bị cho trẻ quay trở lại trường học trong thời gian sắp tới đã được các Phụ huynh đồng thuận cùng Nhà trường nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em.

Học sinh trật tự xếp hàng để Nhân viên Y tế trường kiểm tra hồ sơ và nhiệt độ trước khi vào bên trong Trung tâm chuẩn bị tiêm vaccine

Một số hình ảnh Học sinh được tiêm vaccine tại Trung tâm Y tế quận Tân Bình

Niềm vui của các em đã được chia sẻ cùng cô Hiệu trưởng Nhà trường khi nhận được Giấy xác nhận tiêm vaccine mũi 1