Tin tức & Sự kiện
BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG 20/11 CỦA PHHS TIỂU HỌC
Kính thưa Ban Giám hiệu Nhà trường, Kính chào quý vị PHHS, Quý Thầy cô và các em học sinh thân mến, Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ngày vinh danh các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ học sinh. Tôi là phụ huynh của em Lưu Thiên Phúc, hiện đang học lớp 3A, tôi rất vinh dự được thay mặt PHHS cấp Tiểu học có đôi lời Tri ân thầy cô giáo Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ.
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI VASS
Tôn sư trọng đạo là truyền thống cao cả, ý nghĩa của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện sự yêu qúy, kính trọng và vinh danh tất cả các giáo viên trong ngày 20/11 hàng năm.
THỰC HÀNH KỸ NĂNG VÀO BẾP
Thực hành kỹ năng sống luôn được Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ quan tâm và mong muốn các em học sinh được trải nghiệm nhiều hơn trong năm học và kỹ năng vào bếp là một trong những hoạt động ngoài giờ lên lớp tạo nhiều hứng thú cho học sinh ở lứa tuổi Tiểu học.
KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN Ô TÔ
An toàn giao thông luôn là chủ điểm quan trọng đối với những người tham gia giao thông. Hiện nay, phương tiện ô tô được người Việt chúng ta sử dụng nhiều hơn và các em đến trường được cha mẹ đưa đón hoặc sử dụng dịch vụ xe đưa đón của Nhà trường.

Trang12345

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn