Tin tức & Sự kiện
Trường Tiểu học Việt Mỹ chào đón năm học mới 2012 - 2013
Hòa vào không khí nhộn nhịp, tưng bừng của đất nước đón chào năm học 2012-2013. Sáng ngày 5/9, trường Tiểu Học Việt - Mỹ tổ chức lễ khai giảng tại nhà Văn hóa Phú Nhuận.
Thái tử Đan Mạch giao lưu cùng học sinh Trường Việt Mỹ
Trưa ngày 30/11, 20 em học sinh Trường Tiểu học Việt Mỹ vinh dự đại diện cho thiếu nhi Việt Nam giao lưu với Thái tử Đan Mạch Frederik André Henrik Christian nhân chuyến viếng thăm chính thức Việt Nam.
Chương trình kết nối vàng " Nhịp cầu sẻ chia thành công "
Hiện nay, học sinh tại Trung học Việt Mỹ đã có rất nhiều học sinh các em đã đi du học và một số em đang háo hức chuẩn bị tinh thần để theo bước các đàn anh - đàn chị vươn ước mơ đến chân trời kiến thức mới và thử thách bản thân mình trong quá trình sống và học tập độc lập .
Tham quan dã ngoại miền Trung 2012
Hành trình tham quan miền Trung đã kết thúc. Một chặng đường dài và xa nhưng không kém phần hấp dẫn đối với các “LỮ KHÁCH NHÍ” của Hệ thống Trường Việt Mỹ suốt 06 ngày 05 đêm của tuần lễ đầu tiên trong tháng 07/2012
Câu lạc bộ Tiếng Anh Thiếu nhi Vitamin Club
Vitamin English Club là chuỗi hoạt động tiếng Anh hàng tháng, dành cho các bậc Phụ huynh và các bé, các em học sinh tham gia vào các hoạt động tiếng Anh bổ ích. Chương trình hoàn toàn miễn phí, mỗi tháng lại có chủ để khác nhau, thích hợp cho lứa tuổi học sinh thích khám phá và tìm hiểu, qua đó nâng cao khả năng tiếng Anh nơi các em.
Chương trình “ Chia sẻ mầm yêu thương”
Sáng ngày 27/3/2012, Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Hãng phim Sơn An và công ty Sen Việt đồng tổ chức chương trình “ Chia sẻ mầm yêu thương” dành cho học sinh khối 3,4,5 của Trường.
Ngoại khóa tháng 2 - Tìm hiểu quy trình hoạt động của nhà máy sữa Yakult Việt Nam
Sáng nay 9/2/2012, các em học sinh được đi tham quan, học tập thực tế, tìm hiểu quy trình hoạt động của nhà máy và lợi ích của sản phẩm sữa Yakult Việt Nam trong tâm trạng náo nức mặc dù đây là lần thứ 2 nhà trường tổ chức chuyến đi này.
Trải nghiệm thực tế tại miền Tây 1 ngày
Chuyến trải nghiệm thực tế 1 ngày tại miền Tây – khu Du lịch Vinh Sang vừa qua thực sự đã mang lại cho các em học sinh Trường Tiểu học Việt Mỹ những kỉ niệm đáng nhớ
Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất
Trong khi các nhà quản lý giáo dục vẫn còn nhiều lúng túng trong việc đưa dạy kỹ năng sống vào chương trình chính khóa thì một số trường học tại TP.HCM đã sáng tạo lồng ghép các nội dung: sự lễ phép, tôn trọng người khác, lòng thương người, … vào những hoạt động ngoại khóa.

Trang3940414243

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn