Tin tức & Sự kiện
LÀM BẠN VỚI CON – DỄ HAY KHÓ
(Một chuyên đề nằm trong chuỗi dự án "Giáo dục giới tính – Chưa bao giờ là quá muộn”) Để hiểu và làm bạn với con không phải là điều đơn giản với các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình trẻ.
GIAO LƯU CÙNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT
Theo kế hoạch Chủ đề Tuần 1, Chương trình Hè 2019 - Trở thành người dẫn chương trình, ngày 14/06/2019 Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức cho học sinh cấp Trung học giao lưu khách mời Trần Phước Đại - Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế, Đại học Charisma, Anh Quốc.
NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI QUẦN ĐẢO BÀ LỤA
Hằng năm, khi vừa kết thúc năm học, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đều tổ chức cho học sinh những chuyến du lịch, vừa để xả stress sau những tháng ngày học tập căng thẳng, đồng thời giúp các em tìm hiểu thêm về những cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước và đời sống con người Việt Nam trên khắp mọi miền.
CHUYÊN ĐỀ VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG
Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu, thực hiện đúng và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, thứ tư ngày 22/05/2019, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức cho học sinh cấp Trung học chuyên đề “An toàn giao thông”.
TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU CHO HỌC SINH TRUNG HỌC
Nhằm trang bị cho học sinh có một số kiến thức cơ bản và kỹ năng về sơ cấp cứu ban đầu, thứ năm ngày 23/05/2019, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ tổ chức cho học sinh buổi Tập huấn Sơ cấp cứu do Bác sĩ Trần Văn Nghĩa – Huấn luyện viên sơ cấp cứu từ Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

Trang12345

Các tin khác
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn