Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ VASS, 20 Năm Đào Tạo Song Ngữ Toàn Diện

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Học Anh Văn chuẩn từ bậc Mầm Non theo phương pháp Montessori

Dành cho các học sinh Mầm Non từ 3-5 tuổi)

Học Anh Ngữ sớm sẽ phát âm chuẩn, hình thành các kỹ năng và thói quen học tập mới,

giúp bé có được nền tảng Anh ngữ vững chắc!

Học Anh Văn chuẩn từ bậc Mầm Non theo phương pháp Montessori mang đến cho trẻ em một hành trình học tập đầy cảm hứng và hiệu quả. Phương pháp này tập trung vào việc phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, từ vựng và ngữ pháp thông qua các hoạt động thực tế và trải nghiệm tương tác.

Mục tiêu đào tạo

Trong quá trình học, trẻ em được khuyến khích tự do khám phá và làm chủ quá trình học của mình. Điều này giúp trẻ phát triển sự tự tin, khả năng giải quyết vấn đề, và tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, phương pháp Montessori cũng tạo ra môi trường tương tác với cộng đồng học đồng, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xã hội.

Dạy kỹ năng trước khi dạy chữ cho bé

Bé học kỹ năng và chuẩn bị vốn ngoại ngữ cần thiết trước khi bước vào môi trường Tiểu học

100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Tạo cho các bé sự tự tin, tính tự lập, kích thích sự ham muốn trong học tập, với môi trường học tập sinh động giúp các bé tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên và dễ dàng.

Chú trọng kỹ năng nghe và luyện âm qua các môn học ngôn ngữ, toán, khoa học và các kỹ năng đời sống, với nội dung bài học bằng tiếng Anh.

Chương trình trang bị các kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các bé có thể dễ dàng thành công trong việc học tập Anh ngữ ở trường phổ thông với chương trình đào tạo song ngữ hoặc quốc tế.

Học Anh Văn theo phương pháp Montessori từ bậc Mầm Non giúp trẻ em xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ trong tương lai. Qua việc khám phá, tìm hiểu và sáng tạo, trẻ em sẽ phát triển tình yêu và đam mê với việc học tiếng Anh, mở ra cánh cửa rộng lớn cho sự thành công trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Phương pháp giáo dục Montessori

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TOÀN DIỆN MONTESSORI

TẠI MẦM NON VIỆT MỸ

• Chương trình đào tạo của bậc học Mầm Non nhằm phát triển toàn diện 5 mặt cho trẻ: Nhận thức, Thể chất, Ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội và Thẩm mỹ.

• Phương pháp học chủ yếu là thực hành thường xuyên để hình thành kỹ năng và phát triển năng khiếu cho từng trẻ, được áp dụng thành công trên 100 Quốc gia hơn 100 năm qua.

• Đây là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori. Phương pháp này với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác gồm các môn học:

Phương pháp giáo dục Montessori:
Sự lựa chọn hàng đầu cho Mầm Non Việt Mỹ

Phương pháp giáo dục Montessori đã được chứng minh là một phương pháp hiệu quả để phát triển toàn diện các khía cạnh của trẻ nhỏ. Tại Mầm non Việt Mỹ, chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục Montessori để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các em nhỏ.

Chương trình đào tạo của chúng tôi nhằm phát triển 5 mặt cho trẻ: Nhận thức, Thể chất, Ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội và Thẩm mỹ. Bằng cách tập trung vào các khía cạnh này, chúng tôi giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng và khám phá tiềm năng của mình.

Phương pháp giáo dục Montessori tập trung vào việc thực hành thường xuyên để hình thành kỹ năng và phát triển năng khiếu cho từng trẻ. Đây là một phương pháp đã được áp dụng thành công trên 100 quốc gia trong suốt hơn 100 năm qua. Với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến một môi trường giáo dục đầy thú vị và đáng tin cậy cho trẻ.

Phương pháp giáo dục Montessori dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori. Chương trình giáo dục đặc biệt này thúc đẩy trẻ học thông qua cảm giác và bao gồm các môn học như Văn hóa Nghệ thuật, Khoa học Thường thức, Toán học, Ngôn ngữ, Cảm nhận qua các giác quan và Kỹ năng sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ phát triển không chỉ kiến thức mà còn cả kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Với phương pháp giáo dục Montessori tại Mầm non Việt Mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho trẻ một môi trường học tập đa dạng, khám phá và thú vị. Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào giáo dục mầm non đúng cách là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công tương lai của trẻ.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi và khám phá thế giới giáo dục Montessori tại Mầm non Việt Mỹ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về chương trình giáo dục và cách chúng tôi có thể giúp con bạn phát triển toàn diện từ những năm đầu đời.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Lớp học đa lứa tuổi giúp trẻ tự lựa chọn và tập trung vào hoạt động

Lớp học đa lứa tuổi giúp trẻ tự lựa chọn

và tập trung vào hoạt động

• Lớp học ghép các lứa tuổi lại với nhau. Thông thường là các trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

• Trẻ tự lựa chọn hoạt động (trong giới hạn môn học)

• Trẻ không bị ngắt quãng hay làm phiền trong quá trình ‘làm việc’

Phát triển trí tuệ thông qua trải nghiệm

thực tế và phương pháp Montessori

• Trẻ học hỏi khái niệm, kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế với các học cụ, mô hình mang tính chất khám phá, xây dựng

• Trẻ được học với giáo cụ chuyên biệt dành cho phương pháp Montessori.

Phát triển trí tuệ thông qua trải nghiệm thực tế và phương pháp montessori

CÁC BUỔI HỌC SÔI ĐỘNG