Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS.

Với bề dày truyền thống là một hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. VASS English tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

VASS English đang sớm đưa vào chương trình giảng dạy môn học bằng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý phụ huynh về việc bồi dưỡng văn hoá cũng như tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Với quy chế này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, trong đó có những em đã đạt kết quả xuất sắc như:

  • Nguyễn Ngọc Việt Nữ đạt IELTS 8.5 điểm. (Điểm tuyệt đối là 9.0)
  • Phạm Nguyễn Phước Tường đạt 104 TOEFL iBT, Nguyễn Hạnh Dung và Trương Việt Hà đạt 99 điểm TOEFL iBT Junior. (Điểm tuyệt đối là 116)
  • Nguyễn Trần Thảo Nguyên đạt 885 TOEFL Junior. (Điểm tuyệt đối là 900)
  • Lê Quỳnh Anh đạt TOEIC 975/990 điểm. (Thủ khoa Trường Đai học Luật Tp. Hồ Chí Minh)
  • Trường Công Lý thủ khoa TOEIC 990/990 điểm.

Song song đó, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng tiếng Anh cho sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học, VASS English còn tổ chức chương trình Học Bổng Tri Thức Trẻ ® nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận với tiếng Anh với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Chương trình đang được triển khai cho hơn 5.000 sinh viên tại các trường.

Trung tâm Anh Ngữ VASS đã và đang được sự tín nhiệm của hàng trăm phụ huynh học viên trong thời gian vừa qua về chất lượng đào tạo và hiệu quả thực tế mang lại.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ
CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TIẾNG ANH QUỐC TẾ
RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TIẾNG ANH
Quảng cáo - Trung tâm anh ngữ Gioi thieu trung tam anh ngu
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3 845 9111   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn