Thông tin phụ huynh
Ý Kiến Của Phụ Huynh Bé Huy Hoàng (Lớp 1) Và Công Huy (Lớp 5 năm học 2009-2010)
6 NĂM GẮN BÓ. Cũng như bao gia đình khác, con đầu lòng của chúng tôi - Công Huy - đã lớn lên với bao niềm vui và gửi gắm của ba mẹ cho con theo từng năm tháng. 4 năm lứa tuổi mầm non đã giúp cháu phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần: vui tươi, học tốt và ngoan hiền. Thời khắc khó khăn đầu tiên của chúng tôi đối với con đó là vào năm cháu học lớp Lá, bởi lẽ cháu sắp phải rời trường cũ thân thương và sẽ phải đến với môi trường học tập mới – trường học phổ thông.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Bé Huệ Anh (Lớp 1) Và Anh Trí (Lớp 4)
NGÔI TRƯỜNG CỦA CON. Tìm người quen, hỏi thăm mãi cuối cùng ba mẹ mới quyết định cho con vào học mẫu giáo ở một con đường nhỏ yên tĩnh giữa trung tâm quận Phú Nhuận, gần nhà khoảng… 3 cây số. Ngày đầu tiên đưa con vào lớp mầm, tối về ba mẹ hỏi han líu ríu, thấy con vui, ba mẹ thở phào nhẹ nhõm.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Bé Mỹ Anh (Lớp 2) Và An Bình (Lớp 5)
TÔI ĐÃ CÓ SỰ LỰA CHỌN VÔ CÙNG CHÍNH XÁC. 6g45 ngày 12 tháng 12 năm 2001 đứa con gái đầu tiên, bé bỏng, xinh xắn của tôi ra đời. Cảm giác lần đầu tiên được làm bố rất kỳ lạ: lâng lâng, bối rối, hạnh phúc, nói chung không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi tâm trạng của tôi ở thời khắc đặc biệt đó. Ngày tháng dần trôi, thay cho những hạnh phúc, hân hoan ban đầu là nỗi niềm, là lo lắng đủ mọi thứ như sức khỏe của con, điều kiện con được chăm sóc, thời gian dành cho con ra sao (bởi tôi rất bận rộn với công việc) và tương lai của con gái “ rượu” sẽ ra sao?.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Bé Minh Tú (Lớp 2) Và Minh Khôi (Lớp 5)
NIỀM VUI ĐẾN TRƯỜNG. “Mẹ ơi,con thấy cũng khoẻ rồi, mẹ cho con đi học nha!”. Nhìn bộ dạng của con trai còn mệt mỏi, giọng khan khan, người còn âm ấm, tôi không yên tâm nên cố thuyết phục con….nghỉ học. Tôi muốn phát bực vì sự van nài, năn nỉ của con. Bé cố thuyết phục tôi bằng cách bật người ngồi dậy và..nén ho. Tôi cho con uống thuốc rồi đưa con trai và con gái đến trường.

Trang1

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn