Phương pháp giáo dục chương trình Trung học

Đối với bậc Trung học, VASS áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp, giảm lý thuyết, tăng thực hành, ứng dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống. Học sinh tích cực chủ động học tập theo nhóm trong việc nghiên cứu, tìm tòi kiến thức mới…

Chương trình Tiếng Việt được thiết kế với phương pháp tích hợp giúp học sinh dễ học, dễ nhớ và nắm vững nội dung do các giáo viên chuyên ngành sư phạm đảm trách.
Hơn nữa, VASS là nơi đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo ESL – tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai của Liên Hiệp Anh do 100% giáo viên nước ngoài chuyên ngành sư phạm giảng dạy.

Tất cả các môn học: Anh Văn, Toán, Khoa học, Tập đọc, Từ vựng, Nghe nói, Ngữ văn, Luyện thi Cambridge, Ngữ pháp, Kỹ năng giao tiếp và nắm bắt thông tin, Kịch nghệ, Âm nhạc,..là nền tảng giúp cho học sinh được phát triển toàn diện trong tương lai.

Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh được chăm sóc giáo dục toàn diện, phát huy năng khiếu và được hướng nghiệp để chuẩn bị chu đáo cho định hướng nghề nghiệp sau này.

Chương trình đào tạo của VASS đảm bảo học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức để thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và các trường Đại học, bên cạnh đó, đảm bảo đầy đủ năng lực và trình độ Anh ngữ để các em có thể học tại các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước.

Phuong phap giao duc trung hoc
© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879