Môi trường học tập của trường Trung học Việt Mỹ

Trường Trung học Việt Mỹ tọa lạc tại:

Địa chỉ cơ sở mới: 242 Cộng Hòa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM.

Với diện tích gần 5200m2, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và các phòng học, phòng chức năng, bộ môn được thiết kế theo chuẩn Quốc tế và theo từng Bậc học lớp 1-5, lớp 6-12. Khu nội trú tiêu chuẩn 3 sao dành cho các em học sinh ở xa. Phòng ốc khang trang, an toàn với bảo vệ, bảo mẫu, giám thị có trách nhiệm, đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, truyền hình cáp,….khu vực nhà ăn riêng biệt. Khu phức hợp thể thao: hồ bơi, sân bóng đá, bóng chuyền, tenis...Có xe đưa đón tại nhà theo các lộ trình.


Điểm đặc biệt, Trường Trung học Việt Mỹ còn có:

  • TRUNG TÂM TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG luôn luôn lắng nghe và giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của Phụ huynh và học sinh xung quanh các vấn đề tư vấn hướng nghiệp và tâm sinh lý học sinh độ tuổi trung học
  • KHU NỘI TRÚ CAO CẤP dành cho các em học sinh ở xa với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt. Đây chính là ngôi nhà thứ hai giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con học tập tại trường.

Phương pháp tích hợp, giảm lý thuyết, tăng thực hành, ứng dụng lý thuyết vào thực tế cuộc sống giúp học sinh tích cực chủ động học tập theo nhóm trong việc nghiên cứu, tìm tòi kiến thức mới.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam của VASS tốt nghiệp Đaị học và trên Đại học, nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, có thành tích và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.
Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn theo quy trình bảo đảm chất lượng và kỹ năng sư phạm, là những giáo viên được cấp giấy phép giảng dạy tại Việt Nam.

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879