Thông tin phụ huynh
Phát Biểu Của PHHS Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016
Tôi thật vinh dự có mặt trong buổi lễ long trọng tôn vinh nghề giảng dạy, tôn vinh các thầy cô giáo hôm nay, để tôi có dịp bày tỏ lòng biết ơn biết ơn của gia đình chúng tôi đến toàn thể đội ngũ các thầy cô giáo, các anh chị nhân viên Trường Việt Mỹ.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Học Sinh Bùi Thành Đạt - Lớp 12
Hôm nay dự Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 của trường ta, tôi cảm thấy rất phấn khởi với thành tích mà các thầy cô giáo và cháu học sinh đã đạt được. Một ngôi trường nhỏ nhưng thành tích học tập của các cháu rất cao. Cụ thể: có những cháu đạt các giải thưởng tiếng Anh, Tin học cấp quận, cấp Quốc gia, các cháu đạt điểm IELTS 7.0-8.0 và gần 65% các cháu đạt thành tích xuất sắc và giỏi chương trình song ngữ. Đây là những thành quả rất cao, ít có trường nào đạt được. Điều này nói lên chất lượng dạy và học của trường ta là rất tốt. Không có một lời nói hoa mỹ nào có thể tốt đẹp bằng kết quả thực tế này.
Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015
Kính thưa ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên HĐQT - Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT Việt Mỹ, Kính thưa quý vị đại biểu, quý Thầy cô, Cán bộ Công nhân viên, quý vị Phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân mến, Hôm nay tôi rất vui được đến dự ngày hội các thầy cô, cán bộ và học sinh Trường Việt Mỹ. Trước tiên, tôi xin cám ơn nhà trường đã cho tôi cơ hội được vinh hạnh thay mặt các phụ huynh phát biểu trong dịp lễ đặc biệt này. Là bậc cha mẹ đã tin tưởng gửi gắm các con mình vào Trường Việt Mỹ, chúng tôi rất phấn khởi nhìn thấy sự phát triển vững chắc và những thành tích tốt đẹp của nhà trường trong buổi lễ Tổng kết năm học 2014-2015. Đặc biệt là những thành tích gần đây mà thầy cô và các em đã đạt được trong kỳ thi tốt nghiệp với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, đậu vào trường đại học cao, kết quả thi tiếng Anh, cũng rất thuyết phục… Qua những con số tuyệt đối, đầy ấn tượng đó chúng tôi nhìn thấy những nỗ lực không ngừng, tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì các học trò thân yêu của tập thể thầy cô, cán bộ của Nhà trường và sự cố gắng học tập của các em học sinh để khỏi phụ lòng chăm sóc, dạy dỗ của các thầy cô, cha mẹ.
Bài Phát Biểu Tổng Kết Năm Học 2012-2013 - PHHS Trịnh Bá Công Minh
Kính thưa Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và các Thầy Cô giáo Trường THCS & THPT Việt Mỹ, Kính thưa toàn thể Quý vị Phụ huynh, Các cháu học sinh thân mến, Hôm nay, tôi rất hân hạnh được đại diện cho các bậc Phụ huynh Học sinh có đôi lời phát biểu trong buổi lễ trọng đại này. Một năm học nữa đã kết thúc, con trai lớn của tôi, cháu Trịnh Bá Công Minh, sẽ cùng các bạn học sinh lớp 12 khác của trường sẽ tốt nghiệp lớp 12 trong năm nay.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Học Sinh Thành Nhân – Hạnh Dung
HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CHO CÁC CON ĐƯỢC HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ. Hai con tôi bước chân vào học tại Hệ thống trường Việt Mỹ VASS thấm thoát đã được 7 năm. Những ngày đầu trường mới thành lập, lúc đó, đứa con trai lớn của tôi đang học lớp 2 tiếng Anh tăng cường ở trường Chu Văn An, trường chuẩn cấp Quốc gia của quận Bình Thạnh, đứa con gái nhỏ chuẩn bị vào lớp 1.
Ý Kiến Phụ Huynh Học Sinh Nguyễn Ngọc Việt Nữ
NƠI GỞI TRỌN NIỀM TIN. Bốn năm học đã trôi qua kể từ ngày tôi chọn Hệ thống Trường Việt Mỹ để con mình theo học và phát triển. Ngay từ đầu chuyển đến, môi trường thân thiện của nhà trường đã giúp cháu nhanh chóng hòa nhập và yêu thích lớp học mới của mình. Dù qui mô không quá đồ sộ như những nơi khác nhưng nhà trường đã dành thời gian quan tâm chu đáo đến từng em học sinh, giúp các em cởi mở, dễ dàng trao đổi với giáo viên.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Học Sinh Phạm Tấn Khang – Lớp 6A
Tôi xin được thay mặt các Phụ huynh bày tỏ sự cảm ơn đến toàn thể các Thầy Cô, Cán bộ Công nhân viên của trường về các nổ lực không ngơi nghỉ dành cho con em chúng tôi. Cũng là một Giáo viên, tôi hiểu rằng món quà lớn nhất mà những người “Trồng người” chúng ta mong đợi được nhận chất lượng học tập của Học sinh.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Học Sinh Vũ Việt Linh - Lớp 9 - Năm học: 2012-2013
Rất hài lòng và tin tưởng Trường Việt Mỹ. Tôi là Phạm Thu Hiền, Phụ huynh học sinh Vũ Việt Linh. Tính đến nay, cháu đã học 8 năm tại Hệ thống Trường Việt Mỹ. Cháu đã học từ lớp 2 và bây giờ đã hoàn thành Chương trình Trung học Cơ sở tại Quý trường. Mọi người thường nhận xét, học tại trường Quốc tế, Trường Song ngữ, học sinh phải học hai chương trình nên kết quả học tập Chương trình Tiếng Việt của Bộ Giáo dục & Đào tạo của các em thường không tốt so với các trường công lập khác.
Ý Kiến Của Phụ Huynh Học Sinh Trịnh Bá Công Minh – Lớp 12 – Năm học: 2012-2013
Cám ơn Trường Việt Mỹ Mấy bữa nay, cả gia đình chúng tôi hết sức vui mừng khi nhận được tin cháu Công Minh đã trúng tuyển vào Khoa Lịch sử trường Đại học Khoa học-Xã hội và Nhân văn, thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, đúng như nguyện vọng của cháu. Cháu đạt được kết quả này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, còn phần lớn nhờ có được sự hỗ trợ, kèm cặp, chỉ bảo tận tình của các Thầy, Cô trường Việt-Mỹ, cũng như phương pháp thực hiện kế hoạch ôn tập của trường.

Trang1

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879