IELTS

IELTS

Nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc và hội nhập vào nền giáo dục TG với giáo trình mới nhất của NXB Oxford triển khai thành công tại nhiều nước.

Mục tiêu đào tạo

Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường học thuật và tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi IELTS với kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS.

Phương pháp giảng dạy

Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi IELTS và thực hành với các bài thi mẫu trong lớp học. Ngoài ra, học viên phải hoàn tất tối thiểu 60 giờ tự học. Giáo viên sẽ đánh giá phần tự học của học viên và hướng dẫn những điểm cần rèn luyện thêm.

Lớp học do các giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm về chiến thuật làm bài thi IELTS hiệu quả đảm trách, chú trọng đến từng học viên.

Chứng chỉ Quốc tế:

Chứng chỉ IELTS do Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge, British Council đồng cấp.

Chương trình:

Chương Trình Cấp Lớp Class Số tiết Giờ luyện tập (self-study) Số tuần Tỉ lệ GV Nước Ngoài
LUYỆN THI IELTS IELTS 5.0 + 144 36 3 buổi, 12 tiết /tuần/18 tuần 50%
IELTS 6.0 + 144 36 50%
IELTS 7.0 + 144 36 50%

: Khi đăng ký 02 khóa học liên tiếp và cam kết tham gia ít nhất 80% khóa học. Học viên sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra. Nếu đáp ứng các điều kiện về thời gian và kiểm tra cuối khóa, học viên vẫn không đạt kết quả  thi IELTS mong muốn, Trung tâm sẽ hỗ trợ cho học viên học lại miễn phí.

Thời gian học (Timetable)

Học vào Thứ Hai - Tư - Sáu hoặc Thứ Ba - Năm - Bảy

Thời gian:

Sáng Cấp tốc: 08:00 – 11:00; học mỗi ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Chiều – Tối: |15:00 - 17:00 | 17:15 - 19:15 |  19:30 – 21:30

Kiểm tra trình độ Anh Ngữ:

Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh 60 phút trước khi nhập học để đảm bảo học viên được xếp vào lớp đúng trình độ.

Học viên mới chưa đạt trình độ tiếng Anh học thuật AE 1 sẽ được xếp vào học các lớp Anh văn tổng quát trước.


TUYỆT CHIÊU ĐẠT IELTS 8.5/9.0 CỦA HỌC VIÊN ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS - Em Nguyễn Ngọc Việt Nữ.

Đây là số điểm IELTS cao nhất THẾ GIỚI của học viên không là người bản xứ

Em Nguyễn Ngọc Việt Nữ, học sinh lớp 10 đạt 8.5 kỳ thi IELTS tháng 4/2012; đạt giải thưởng “Premier Skills - Kỹ năng ngoại hạng” do Hội đồng Anh và Báo Người Lao Động đã tổ chức; Giải I cuộc thi “Viết về bảo vệ động vật hoang dã” do tổ chức WAR và Hội Đồng Anh tổ chức cho biết:

“Việc học với giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong luyện thi IELTS kết hợp với giáo viên nước ngoài dạy kỹ năng Nói (Speaking) và Nghe (Listening) tại VASS đã giúp em hoàn thiện các 4 kỹ năng của mình.

Đặc biệt, mỗi thí sinh sẽ có những cách đạt điểm cao IELTS riêng, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của mình. Riêng bản thân, em thường giải các đề thi thử IELTS sưu tầm trên mạng Internet. Trong lúc làm, em chú ý đến thời gian cho mỗi kỹ năng, canh giờ đúng như khi thi thật. Ngoài ra, em thường đọc những báo nước ngoài như BBC, National Georaphic, CNN. Phần Reading trong bài thi IELTS rất hay trích dẫn các bài tham luận về khoa học, cuộc sống và văn hóa xã hội, do đó việc đọc các báo nước ngoài này là rất cần thiết”

BÙI THÀNH ĐẠT – HỌC SINH VASS IELTS 8.0 / 9.0 ĐIỂM, CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM CAO IELTS

NGUYỄN THÀNH NHÂN - TUYỆT CHIÊU ĐẠT IELTS 7.0/9.0 CỦA HỌC VIÊN ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS

 

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879