Trung tâm hợp tác với Trường Đại Học Luật TP. HCM.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ban Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và Ban Giám Hiệu Trường Đại học Luật Tp. HCM. Bắt đầu từ năm 2012, sinh viên Đại học Luật Tp. HCM đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi. Cụ thể:


Bảng vàng Cao Thủ Anh ngữ VASS - Cơ sở ĐH Luật Tp. HCM

Nằm trong mối liên kết, đào tạo giữa Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English) và Trường ĐH Luật TpHCM, VASS English triển khai chương trình Học bổng Tri thức trẻ, cũng như mở những lớp Anh ngữ chất lượng cao dành riêng cho sinh viên Trường. Trải qua 3 năm liên kết và phát triển, VASS English tự hào khi đào tạo nên những thủ khoa Anh ngữ, quán quân trong những cuộc thi học thuật, đó chính là những bạn sinh viên Luật đang, hoặc đã học cùng VASS English.

Những gương mặt tiêu biểu, kết quả của sự hợp tác đào tạo giữaVASS English và Trường ĐH Luật TpHCM.

1. Nguyễn Thị Thanh Trà – Quán quân cuộc thi Sea To Sea 2014 (C2C), cuộc thi Anh ngữ học thuật do Trường ĐH Kinh Tế TpHCM tổ chức.

Được biết đến qua cuộc thi C2C, bạn Nguyễn Thị Thanh Trà đã xuất sắc vượt qua hơn 2.000 bạn sinh viên đến từ các trường ĐH khác nhau của TpHCM để đạt giải quán quân. Trải qua 3 vòng thi, kiểm tra kỹ năng từ học thuật đến phong cách ứng xử, xử lý tình huống Anh ngữ, Thanh Trà đã tự tin chiếm được sự ủng hộ, tán thành cho vị trí quán quân từ những GVNN đại diện cho VASS English và ISB (International School of Business).

Thanh Trà (đứng thứ 2 từ phải sang) vững tin xuất hiện trong vòng Final Round C2C. Với chủ đề trình bày về nền văn hóa Nhật, bạn đã khiến cả khán phòng thật sự hào hứng với những luận điệu, kiến thức mà mình đưa ra.


Là bạn nữ duy nhất tham gia Final Round C2C, điều này không phải là rào cản của bạn, mà chính là một phần động lực, giúp bạn tự tin chinh phục vị trí quán quân.

2. Lê Ngọc Quỳnh Anh – Á Khoa TOEIC, đạt 975/990 điểm kỳ thi TOEIC Quốc tế.

Tham gia lớp Anh ngữ chất lượng cao, chương trình liên kết giữa VASS English và Trường ĐH Luật TpHCM, sau đó đạt 975/990 điểm kỳ thi TOEIC Quốc tế, và hiện đang làm việc cho Công ty Luật của Đức Schulz Noack Bärwinkel Rechtsanwälte, có trụ sở tại Việt Nam là câu chuyện của Lê Ngọc Quỳnh Anh, một niềm tự hào khác của VASS English.

Làm việc cho 1 công ty nước ngoài, Quỳnh Anh không chỉ chắc chắn về mặt kiến thức, mà kỹ năng Anh ngữ cũng được bạn đầu tư rất nhiều.

Quỳnh Anh trong một buổi chia sẻ kỹ năng thi TOEIC Quốc tế đạt điểm cao.

Bên cạnh Nguyễn Thị Thanh Trà và Lê Ngọc Quỳnh Anh, VASS English và Trường ĐH Luật TpHCM còn có rất nhiều gương mặt Anh ngữ tiêu biểu, là ấn tượng và kết quả sự hợp tác giữa 2 đơn vị. VASS English sẽ liên tục bổ sung, cập nhật kết quả Anh ngữ của sinh viên Trường, bên cạnh việc không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng đào tạo Anh ngữ, vì sự thành công của sinh viên.

Bên cạnh TOEIC, trong năm 2015, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS sẽ đẩy mạnh thêm các chương trình IELTSđào tạo TESOL…cũng như những chương trình Anh văn học thuật khác.

BÀI CHIA SẺ KINH NGHIỆM CỦA CÁC THỦ KHOA – THÀNH TÍCH HỌC VIÊN KHÁC.

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn
(028).3811.9879