VASS PXL – HÀNH TRÌNH THAM QUAN – HỌC TẬP – TRẢI NGHIỆM TẠI SUỐI MƠ – MADAGUI

 

Ngày 29 & 30 tháng 3 vừa qua, học sinh trường Tiểu học Việt Mỹ đã có buổi sinh hoạt dã ngoại tuyệt vời tại Suối Mơ – Madagui. Chương trình đã đem đến cho các em nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị cùng sự gắn kết yêu thương.

Những kiến thức trên sách vở được vận dụng vào thực tiễn qua các trò chơi, các hoạt động nhóm một cách khéo léo giúp các em nhớ bài, hiểu sâu và yêu thích việc học. Các nhóm nhiệt tình tham gia các hoạt động, hăng say tìm hiểu và thích thú trải nghiệm những điều mới lạ. Tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm, tính kỷ luật, sự khéo léo, nhanh nhẹn được các em thể hiện qua từng hoạt động . Đặc biệt nhất là trong các hoạt động các em đều được khuyến khích sử dụng Tiếng Anh để thuyết trình – giải thích – giao lưu , việc sử dụng Tiếng Anh đưa vào hoạt động giúp cho các em tự nhiên hơn, dạn dĩ hơn trong giao tiếp với ngôn ngữ .

Hành trình kết thúc với nhiều ký ức đẹp, các em cùng vui, cùng học hỏi, cùng trải nghiệm, vượt qua thử thách và cùng chia sẻ yêu thương để trưởng thành. Tình cảm Thầy - Trò và bạn bè qua thời gian gắn kết ngắn ngủi nhưng lại càng thêm yêu thương và gắn bó nhau hơn.

Cùng nhau xem lại các hoạt động thú vị của chuyến dã ngoại Suối Mơ – Madagui nhé!

Điểm đến đầu tiên là Công Viên Suối Mơ với các trò chơi dân gian thú vị. Các em còn được vui đùa dưới làn nước mát, vượt qua chính mình với thử thách nhà phao liên hoàn

Các hoạt động team building tại Madagui với bài học về sóng âm thanh qua trò chơi truyền tin thú vị, đêm lửa trại rộn ràng, ấn tượng với vũ hôi hóa trang cùng phần thuyết minh song ngữ dễ thương của các đội, cùng nhau khám phá rừng Madagui, biết yêu thiên nhiên và có ý thức bảo vệ môi trường, sáng tạo với các sản phẩm tái chế, khéo léo làm và trang trí những chiếc nón, mão ngày xưa. Mỗi hoạt động đều để lại cho các em những dấu ấn riêng và những ấn tượng khó phai

Các khối lớp tập trung tại Madagui

Nhanh chóng truyền tin và đem trứng về tổ nào

Các hoạt động sôi nổi đêm lửa trại

Cùng vui múa theo nhạc – Khám phá rừng Madagui

Khoảng khắc sáng tạo


Công bố kết quả - Kết thúc hành trình

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn