VASS PXL – THAM QUAN – TRẢI NGHIỆM – HỌC TẬP TẠI SINGAPORE

 

Thứ sáu, ngày 25 tháng 1 năm 2019

Chương trình ngoại khóa học kỳ I dành cho các em học sinh Tiểu học Việt Mỹ là chuyến tham quan trải nghiệm và học tập 4 ngày 3 đêm tại đảo quốc Singapore từ 11/1 đến 14/1/2019. Chương trình đã đem lại cho các em nhiều điều bất ngờ, nhiều trải nghiệm thú vị, khó quên bên cạnh những kỷ niệm thật đẹp trong suốt hành trình vui chơi – khám phá - học hỏi.

Gia đình nhỏ VASS đã cùng nhau sinh hoạt, trải nghiệm, cùng nhau chia sẻ nhiều điều thú vị, vượt qua những khó khăn phát sinh trong hành trình. Mỗi hoạt động trong chuyến đi đều là bài học thực tế bổ ích, đáng quí dành cho các em học sinh: Không ba mẹ cạnh bên, các em quan sát tự thực hiện các thủ tục tại sân bay, khách sạn, tham gia sinh hoạt trên xe, vui chơi, học hỏi tại các địa điểm tham quan.

Các bé thật ngoan, thật giỏi, đoàn kết, năng động, sinh hoạt theo đúng lịch trình của đoàn. Từ giờ ăn, giờ ngủ, vui chơi, học tập và đặc biệt là kỹ năng thích nghi, biết tự chăm sóc bản thân, sự tự tin trong giao tiếp, thái độ nghiêm túc, lịch sự trong ứng xử của các em trong những ngày tham quan, học tập tại Singapore

Năng lượng tích cực, yêu thương của các em lan tỏa cả đoàn, từng thành viên đều rạng rở, tỏa sáng đến lạ. Các anh chị trung học tham gia cùng vô cùng bản lĩnh, biết quan tâm các em, hỗ trợ Thầy Cô. Thành viên nhỏ nhất đoàn - cô bé Mầm Non lớp Kindy 3 - theo chị tham gia chương trình cũng hòa chung không khí tưng bừng của cả đoàn, vui chơi, sinh hoạt thật ngoan, miệng luôn cười thật tươi quên mất nề nếp quen thuộc của MN ăn ngủ đúng giờ .

Qua 4 ngày trải nghiệm các em cũng được nhắc nhở, điều chỉnh cho phù hợp nề nếp sinh hoạt chung tại xứ người, các em đã hòa nhịp thật nhanh, có rất nhiều kỷ niệm đẹp, đem theo về trái tim yêu thương và những bài học kỹ năng, những bài học thực tế giá trị .

Hương vị đọng lại sau chuyến đi là niềm vui khôn tả của từng học sinh, là những kỹ năng sống bổ ích, các con trưởng thành hơn, yêu thương nhau hơn, là niềm tin yêu của quý Phụ huynh dành cho tập thể sư phạm nhà trường

Nhà trường xin trích dẫn và gửi lới cám ơn những lời gửi gấm của phụ huynh sau chuyến đi, đó là niềm vui và động lực lớn đối với BGH, Thầy Cô trường Việt Mỹ

Anh Đức “PH học sinh lớp 1A “là thành viên của Phụ huynh, ba cảm thấy vui lây, niềm vui của VASS đã đem lại sự an tâm cho chúng tôi. Chúc cuyến đi thành công, may mắn trọn vẹn”

Chị Thùy Trang – PH học sinh lớp 4B “em xin chân thành cám ơn tấm lòng tận tâm của cô Sâm, cô Linh, cô Dung cùng các thầy cô giáo của trường VASS để các con có một cuộc trải nghiệm hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Em mong rằng hàng năm các con được tham gia các hoạt động có ý nghĩa như vậy. Em kính chúc trường VASS ngày càng thành công hơn nữa”

Chị Hồng Thảo – PH học sinh lớp 2A “Cám ơn cô Lợi và Nhà trường đã cho các bé có chuyến đi thật bổ ích”

Anh An Nguyên – PH học sinh lớp 1B “thích quá Cô, năm sau ba sẽ bố trí An Khang đi với trường”

Chị Đào Việt Uy – PH học sinh lớp 3 “cám ơn nhà trường đã tổ chức chuyến đi Singapore thật vui và bổ ích cho các cháu. Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nữa. Cám ơn rất nhiều ạ”

Chị Lê Thục Quyên – PH học sinh lớp 4A “chúc mừng cô Sâm đã tổ chức chuyến đi thành công”

Một số hình ảnh đáng nhớ trong hành trình tham quan – trải nghiệm tại Singapore:

Kết thúc chuyến ngoại khóa trải nghiệm – học tập tại Singapore

BGH và Thầy Cô đưa học sinh tham gia chương trình ngoại khóa tại Singapore

© Copyright VIETNAMESE AMERICAN SCHOOL SYSTEM - Ho Chi Minh City, Vietnam 2013. All Rights Reserved.
Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 3811 9879   -  Fax : (08) 3 845 9222
MST:0303654844
Website : vass.edu.vn
Thiết kế bởi:  Bestweb.vn