𝐌𝐔𝐎̂𝐍 𝐌𝐀̀𝐔 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐓𝐑𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̆𝐍𝐆️

Hằng năm, cứ đến rằm tháng 8, các em thiếu nhi trên cả nước đều nôn nao đón Lễ hội Trăng Rằm, được mặc quần áo đẹp, được rước đèn, phá cỗ… Tết Thiếu nhi tại VASS cũng không ngoại lệ và vô cùng hào hứng như mong đợi, mang lại cho các em những ký ức đẹp của tuổi thơ khi theo học tại trường. Chính vì vậy, vào ngày 17/09/2024 vừa qua, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇, 𝐓𝐇𝐂𝐒, 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐌𝐲̃ 𝐕𝐀𝐒𝐒 – 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 đã tổ chức một lễ hội tưng bưng đậm chất truyền thống cho một mùa Trung thu đầy ý nghĩa dành cho học sinh các cấp học.

Tại lễ hội, các em thỏa thích, say mê vui chơi, chụp ảnh lưu niệm cùng những chú lân đầy màu sắc, được xem các tiết mục văn nghệ được đầu tư ấn tượng, được giao lưu cùng chú Cuội – chị Hằng để nhận những phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, cùng bạn bè thưởng thức bánh Trung thu và cùng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của một mùa lễ hội đón trăng muôn màu như hôm ấy.