𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆

Nhằm giúp học sinh thể hiện tình cảm với những người phụ nữ đặc biệt và tự tay làm nên những món quà ý nghĩa nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chính vì vậy, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa phối hợp cùng Dodo Pizza tổ chức chương trình “Quà Tặng Yêu Thương” dành cho học sinh cấp Tiểu học. Chương trình đã được tổ chức vào ngày 18/10/2024 vừa qua tại Nhà hàng Dodo Pizza trong không khí hào hứng, vui tươi và ý nghĩa.

Tại buổi thực hành, để làm nên những món quà vô giá do chính những đôi bàn tay bé nhỏ và khéo léo thực hiện, các em đã được các cô chú nhân viên Nhà hàng hướng dẫn quy trình làm bánh để làm nên những chiếc bánh pizza thơm ngon, đẹp mắt và an toàn. Cuối buổi, các sản phẩm đã được hoàn thành thành theo nhiều kiểu sáng tạo cùng những tình cảm mà các em đã gửi đến những người đến người phụ nữ yêu thương của mình hòa lẫn những nụ cười rạng rỡ trong niềm vui chiến thắng bản thân.