CLB TIẾNG ANH – WHEN DO YOU SAY?

Kết hợp với buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa luôn có nhiều hoạt động, nhiều sự kiện “Học mà chơi – Chơi mà học” thú vị và bổ ích giúp học sinh nâng cao sự hiểu biết với môi trường xung quanh, phục vụ cho bài học, học và thực hành các kỹ năng sống cần thiết cũng như giúp các em có cơ hội sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp khi tham gia học tập tại trường để tạo những thói quen tốt hay nếp sống văn minh, lịch sự hằng ngày.

Mở đầu cho các Câu lạc bộ Tiếng Anh diễn ra hàng kỳ, sáng ngày 24/10/2022, với chủ đề “When do you say?”, học sinh cấp Tiểu học được học và thực hành 100% tiếng Anh với các câu nói một cách lịch sự, lễ phép và dùng đúng lúc khi muốn nói lời “Thank you, Sorry, Excuse me, Please…” thông qua các trò chơi nhỏ, dùng các câu lệnh trong các tình huống khác nhau của cuộc sống hàng ngày để thể hiện sự tư tin, phát âm chuẩn… và sự tranh tài gay gắt để giành quyền trả lời câu hỏi, đáp ứng cho bài học hấp dẫn này càng làm không khí câu lạc bộ trở nên sôi nổi, hào hứng mang về cho bản thân các em những phần quà nhỏ xinh để cùng nhau khởi động cho một tuần mới tràn đầy niềm vui.