LÀM ĐẸP BẢN THÂN

Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo song ngữ và kỹ năng sống, các chuyên đề, bài học luôn được cập nhật và đổi mới, chất lượng không trùng lắp. Chính vì vậy, với mục đích tiếp tục trang bị cho các em học sinh có những kỹ năng cần thiết mới cho việc học tập, sinh hoạt hằng ngày, là hành trang cho các em tự tin đi du học hay bước vào bậc học cao hơn trong mùa hè năm nay, vào ngày 14/06/2024 vừa qua, với chủ đề tuần 1 – LÀM ĐẸP BẢN THÂN, học sinh cấp Trung học được giao lưu và được học, thực hành bài học cùng MC - Biên tập viên Thảo Vy của Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh HTV.

Buổi học được xoay quanh nội dung: Làm đẹp về ngoại hình, làm đẹp về tri thức và tự tin nói trước đám động. Các nhóm học sinh cháy hết mình với bài học, cùng nhau đưa ý tưởng để trả lời câu hỏi của giáo viên, thực hành thuyết trình, phản biện và tập nói trước công chúng cùng các trò chơi vận động làm không khí lớp học luôn sôi nổi và phấn khởi.